หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รักษาการผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ร่วมกับ อบจ.สมุทรสงครามเสริมทัพบริการประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม นำหน้ากากอนามัยแจกให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จำนวน 800 ชิ้น

2020-03-20 14:26:15

(20 มี.ค. 63) เวลา 09.00 น.ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รักษาการผู้อํานวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแจกจ่ายหน้ากากอนามัยแจกให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า ร่วมกับ นายพิสิฐ เสือสมิง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม นาย นิรันดร์ วงษ์จิ๋ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงาน อบจ.สมุทรสงคราม และส่งมอบให้แก่ นายแพทย์ โชคชัย ลีโทชวลิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป รวมจำนวนทั้งสิ้น 800 ชิ้น

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา    เอี่ยมประเสริฐ