หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมกับแพทย์แผนไทยประยุกต์ จัดอบรมโครงการ“ส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา"

2020-07-31 12:48:02

(31 ก.ค.63) เวลา 09.00 น. ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์ นรินทร์ กากะทุม หัวหน้าสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และอาจารย์ กิตติศักดิ์ จันทร์สุข อาจารย์ประจำสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์  พร้อมคณะทีมงาน เข้าร่วม ประยุกต์ จัดอบรมโครงการ“ส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา” เพื่อแนะแนวเกี่ยวกับการเรียนการสอนและสาขาเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม ณ โรงเรียนเทศบาลวัดประทุมคณาวาส  จ.สมุทรสงคราม