หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ของอร่อยมาแล้วววววววววว !!!
ของอร่อยมาแล้วววววววววว !!!

2018-10-08 08:51:35

ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ขอนำเสนอร้านอาหาร เพื่อเป็นสวัสดิการสำหรับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้ได้รับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวไข่เจียว มีผักและเนื้อสัตว์ใส่เพื่อเพิ่มรสชาติและคุณประโยชน์ ในราคาเพียง 20 – 25 บาท มีอาหารว่างประเภท เฟรนช์ฟรายส์ (สามารถเพิ่มชีสได้) ไก่ป๊อบ ชีสบอล ทอดร้อนๆ กรอบๆ สดใหม่ เริ่มต้นที่ราคา 5 บาท ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างขนมปังปิ้งมีให้เลือกหลายรสชาติ ราคาอยู่ที่แผ่นละ 10 บาท จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามาอุดหนุนกันได้นะครับ รับประกันความสด สะอาด อร่อย ครับผม

ข้อมูลข่าวและที่มา

ภาพ/ข้อมูลข่าว : จิรายุส  พูลสวัสดิ์

แหล่งที่มา : ฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม