หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > สำนักงานหอพักฯ ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ลุยแผนปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ร่วมกับ อนุสาสกและคณะกรรมการนักศึกษา สร้างกิจกรรมรวมพลังเสริมสร้างสุขภาวะที่ดี

2019-11-19 13:42:33

(4 พ.ย.62) เวลา 18.00 น. สำนักงานหอพักศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย น.ส.อภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา  พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.กันตพงษ์ ปราบสงบ ,อนุสาสกและคณะกรรมการนักศึกษา จัดประชุมหารือ แผนปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด สร้างกิจกรรมรวมพลังเสริมสร้างสุขภาวะที่ดี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พ.ย.62 จะถึงนี้ โดยร่วมดำเนินงานจัด โครงการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เพื่อเป็นแนวทางในการรณรงค์ปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษาหอพักได้ตระหนักถึงโทษและมีความรู้ความเข้าในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด  จากนั้นได้แยกย้ายตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยและพบปะพูดคุยกับนักศึกษาหอพัก

ภาพ/ สนง.หอพักนักศึกษาฯ

ข้อมูลข่าว อภิญญา มุกดาธนพงศ์

เรียบเรียงและลำดับข่าวโดย ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ