หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.ผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมเป็นเกียรติในพิธิเปิดการประชุมสัมนา จัดขึ้นโดย สนง.คณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐาน ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-11-25 15:47:47

(29 ต.ค. 63 ) เวลา 08.30 น.  ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นเกียรติในพิธิเปิดการประชุมสัมนา  จัดขึ้นโดย สนง.คณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐาน  ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดยมี นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดพิธีฯ    เพื่อชี้แจงและขับเคลื่อนนโยบายในการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564  ณ  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ / สถิระ   นกอินทรีย์

ข่าว / ชญาณิศา  วรรณา