หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > เร่เข้ามา.... เร่เข้ามา พี่จ๊ะพี่จ๋า ของทะเลจากเมืองแม่กลอง กำลังจะส่งถึงหน้าบ้านท่านแล้วจ้า

2020-09-11 14:40:33

.

เคยไหม... อยากกินอาหารทะเลอร่อยๆ เกรดดีๆ ราคาไม่แพง แต่ไม่รู้จะสั่งซื้อจากที่ไหน ?

เคยไหม... อยากกินอาหารทะเลอร่อยๆ แต่ไม่มั่นใจในคุณภาพ

.

หมดปัญหาที่เคยกังวล #ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภูมิใจนำเสนออาหารทะเลอบแห้งที่มีทั้งของทานเล่น และของทานกับข้าวให้คุณเลือก

ทางเราได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย สด สะอาด ไม่ค้างสต๊อกของนานจนหมดความน่ากิน

ได้จัดหาและคัดเลือกร้านค้าที่มีประสิทธิภาพ คัดเกรดของสินค้าที่มีคุณภาพมาจำหน่าย การันตีความสดใหม่ อร่อย ได้จากยอดสั่งซื้อที่ผ่านมาของทางร้าน

.

ขอแนะนำให้คุณเลื่อนไปชมเมนูแนะนำของเราก่อนได้นะครับ มีทั้งของทานเล่น อาทิ ปลาหมึกกรอบ หอยสามรส ปลาแก้วทอดสมุนไพร ปลาเส้นหลากรส  ฯลฯ หรือจะเป็นวัตถุดิบที่สามารถนำไปปรุงเป็นอาหารได้ เช่น กุ้งแห้งขนาดต่างๆ ปลาสีกุนอบงา ปลาหมึกกระตอย ปลารีกิวหวาน เป็นต้น

.

หากสนใจสามารถ inbox มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะครับ แอดมินยินดีให้บริการ จะสั่งแค่เพียงครึ่งกิโลกรัม ทางเราก็จัดส่งนะครับ ทางเราจัดส่งสินค้าโดยบริษัทเอกชน Flash Express โดยคิดราคาค่าจัดส่งตามระยะทาง โปรดวางใจในความสะดวก รวดเร็ว แพ็คของอย่างดี สินค้าไม่มีเสียหาย

สนใจสั่งซื้อสินค้าโปรดติดต่อ

Facebook : ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทรศัพท์ : คุณจิรายุส พูลสวัสดิ์ 0899100962

#อยากให้ลองของอร่อย #ยกทะเลไว้หน้าบ้านคุณ #อาหารทะเลแม่กลอง #อาหารทะเลอบแห้งแม่กลอง #ของดีมีคุณภาพ

#แก้วสุนันทา #Keawsunandha #ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>