หน้าหลัก > ข่าว > งานทะเบียนและประมวลผล > ให้บริการยืมจักรยานฟรี ฟรี สนับสนุนคนรักสุขภาพ ลดโลกร้อน ตอกย้ำกระแสเทรนด์รักษ์โลก ง่ายๆเพียงแลกบัตรนักศึกษา 1 ใบ ยืมได้ 1 คัน บริการดีๆที่ One Stop Service

2019-09-06 14:59:58

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เปิดบริการยืมจักรยานฟรีทุกวัน

ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามให้บริการยืมจักรยานฟรีฟรี สนับสนุนคนรักสุขภาพ ลดโลกร้อน ตอกย้ำกระแสเทรนด์รักษ์โลก  ง่ายๆเพียงแลกบัตรนักศึกษา 1 ใบ ยืมได้ 1 คันบริการดีๆที่ One Stop Service