หน้าหลัก > ข่าว > งานทะเบียนและประมวลผล > เปิดให้บริการยื้ม “จักรยาน SKM BIKE” สร้างวิถีชีวิตสีเขียวลดโลกร้อนและเพื่อสุขภาพ

2019-09-13 11:51:54

“สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม เปิดให้บริการยื้ม  “จักรยาน SKM BIKE”  สร้างวิถีชีวิตสีเขียวลดโลกร้อนและเพื่อสุขภาพ  เปิดให้ยืม ฟรี ได้แล้ววันนี้ !!! ง่ายๆ  เพียงแลกบัตรนักศึกษา 1 ใบ ยืมได้  1 คัน ได้ที่จุดให้บริการนักศึกษา One Stop Service