หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > หน่วยงานธุรกิจพื้นที่ให่เช่า ศูนย์ฯสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา” เปิดให้บริการจัดเลี้ยง อาหารกล่อง ชุดอาหารว่าง Snack box ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ “แก้วสุนันทา”

2019-09-06 11:06:37

ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เปิดให้บริการจัดเลี้ยง อาหารกล่อง  ชุดอาหารว่าง Snack box ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์  “แก้วสุนันทา”แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยบริการที่หลากหลายมาพร้อมคุณภาพ สะอาดถูกหลักอนามัย  ราคาเหมาะสม      ขอขอบคุณสำนักงานศึกษาธิการภาค๔ ที่ไว้วางใจให้ สวนสุนันทาจัด Snack box จำนวน 350 กล่อง ใน โครงการการจัดงานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนารูปแบบการบริหารการจัดการศึกษาและการจัดการเรียนรู้โครงการ TFE (Teams For Education) ระดับภาคซึ่งจัดขึ้นวันเสาร์ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๒ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ – ๑๔.๐๐ น. ณหอประชุมเบญจศิลาดล ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   หน่วยงานธุรกิจพื้นที่ให้เช่าขอเป็นส่วนหนึ่งที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพราคาย่อมเยา สะอาด อร่อย มีคุณประโยชน์ สนใจโปรดติดตามหมายเลขโทรศัพท์ 034-733906

ภาพ/ จิรายุสพูลสวัสดิ์

ข่าว/ ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ