หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > บริการพื้นที่ให้เช่าสำหรับจัดงานแต่งงาน สามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 500 คน

2020-09-11 14:53:42

#ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

มีบริการพื้นที่ให้เช่าสำหรับจัดงานแต่งงาน สามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 500 คน รองรับพื้นที่จอดรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน มีสถานที่ธรรมชาติสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในมุมต่างๆ ที่สวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมทั้งมีบริการจัดอาหาร เครื่องดื่มและอาหารว่างเพิ่มเติม

สนใจสอบถามข้อมูล โปรดติดต่อ

หน่วยธุรกิจพื้นที่ให้เช่า ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม (คุณจิรายุส พูลสวัสดิ์)

หมายเลขโทรศัพท์ 034-773906 , 089-9100962

เรายินดีจะบริการทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ แล้วพบกันนะครับ

หมายเหตุ : ขอขอบคุณรูปภาพที่ประกอบการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้จากเจ้าภาพทุกท่าน ขอขอบคุณทุกความรัก ที่เกิดขึ้น ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นะครับ ^^

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>