หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > ตรวจหอพักนักศึกษาและเดินหน้าเพื่อสานต่องานโครงการ สร้างภาพลักษณ์และคุณภาพชีวิตที่ดีของนักศึกษาหอพัก

2019-09-25 12:40:53

วันที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 18.00-21.00 น.ณ สำนักงานหอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม น.ส.อภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ดร.กันตพงษ์ ปราบสงบ ประธานอนุสาสก อาจารย์ดร.วรรณวิมล เมฆวิมล กิ่งแก้ว อนุสาสก และคณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ร่วมตรวจหอพักนักศึกษาและเดินหน้าเพื่อสานต่องานโครงการ สร้างภาพลักษณ์และคุณภาพชีวิตที่ดีของนักศึกษาหอพัก เนื่องจากช่วงนี้เข้าฤดูฝน อากาศถ่ายเทไม่สะดวกทำให้เสื้อผ้าที่ซักและรองเท้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันเกิดความอับชื้น เป็นเหตุให้นักศึกษานำรองเท้าและราวตากผ้ามาวางบริเวณหน้าห้องและทางเดิน คณะดำเนินงานงานหอพักและดำเนินโครงการจึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะเร่งแก้ไขปัญหา ดังกล่าว เบื้องต้นได้พูดคุยเพื่อให้ทราบถึงเหตุผลและและความจำเป็นของนักศึกษาและได้ขอความร่วมมือให้วางรองเท้าและราวตากผ้าให้เป็นระเบียบ เพื่อความสะอาดเรียบร้อยและสุขอนามัยที่ดีของชาวหอพักทุกคน

คลิ๊กภาพข่าว >>>