หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผอ. “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมแสดงความยินดี ผอ.สมเกียรติ รั้วมั่น เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนศรัทธาสมุทร

2019-11-01 09:04:33

(31 ต.ค.62) เวลา 09.09 น. ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก นายสมเกียรติ รั้วมั่น เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนศรัทธาสมุทร

ภาพ/ข่าว นางสาวนฤมล ดีชัยยะ