หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการบริการสุขภาพและประชาสัมพันธ์ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ครั้งที่ 3

2017-12-06 14:33:15

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม และนักศึกษาจากวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เดินทางไปจัดโครงการบริการสุขภาพและประชาสัมพันธ์ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ครั้งที่ 3 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางนางลี่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ แก่ผู้สูงอายุในพื้นที่