หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > บุคลากรศูนย์ฯและนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ร่วมบริจาคโลหิต

2018-02-09 15:56:20

เมื่อวันนี้เวลา 09.00 น. (9 ก.พ.61) เหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ปฏิบัติการออกหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ โดยได้รับการต้อนรับจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มร.สส. ซึ่งทางเหล่ากาชาดขอรับบริจาคโลหิตจากบุุคลากรและนักศึกษา เพื่อนำโลหิตที่ได้รับจากการบริจาคนำไปไว้ให้บริการช่วยเหลือผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ และผู้ที่เจ็บป่วยที่ต้องการใช้โลหิตในการรักษาต่อไป

ภาพ : รุ่งทวา บุญศรี,พัชรา แสงนวล รายงาน : รุ่งทิวา บุญศรี