หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (13 ตุลาคม 2562)

2019-10-22 15:57:38

วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562   ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงพิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ในพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลถวาย เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (13 ตุลาคม 2562) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม,วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ และศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ  พร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง โดยร่วมพิธีถวายราชสดุดี และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน   ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ อาคารหอประชุม ๕๐๐ ที่นั่ง  จากนั้นร่วมกันปลูกต้นจิกทะเล เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ภายในบริเวณมหาวิทยาลัย จำนวน ๘๙ ต้น   แสดงความกตัญญูตาของประชาคม ชาว “สวนสุนันทา”  ต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ภาพ /   ชัยวัฒน์  ทูคำมี

ข่าว / ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ