หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการบริการสุขภาพและประชาสัมพันธ์ฯ (ต่อเนื่อง)

2018-01-15 14:06:41

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับเภสัชกรและนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ จัดทำโครงการบริการสุขภาพและประชาสัมพันธ์ศูนย์การศึกษาฯ อย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 15 มกราคม 2561 ณ วัดภุมรินทร์กุฎีทอง ต.สวนหลวง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม