หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > "แก้วสุนันทา" รุก! ตลาดแม่กลอง

2019-10-16 14:41:29

.
ฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ต้องขอขอบพระคุณผู้ประกอบการร้านสมุทรสงครามวัตถุโบราณ (ร้านตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารไทยพาณิชย์สาขาในตลาดสมุทรสงคราม) และร้านกาแฟลานนา (ร้านตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับไปรษณีย์ไทยสาขาในตลาดสมุทรสงคราม) ที่อุดหนุนน้ำดื่ม“ Keaw Sunandha” (แก้วสุนันทา) เพื่อนำไปวางจำหน่าย
.
"แก้วสุนันทา" น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ที่ได้รับรองคุณภาพจากองค์การอาหารและยา  มีวางจำหน่ายที่ศูนย์อาหาร SMK Food Center อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
.
มีบริการจำหน่ายราคาส่ง ขนาด 600 ml ราคาแพ็คละ 48 บาท และขนาด 350 ml ราคาแพ็คละ 46 บาท
สำหรับร้านค้าที่อยู่ภายในจังหวัดสมุทรสงคราม  มีบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อน้ำดื่มขั้นต่ำ 50 แพ็คขึ้นไปสนใจสั่งซื้อน้ำดื่มโปรดติดต่อ หน่วยธุรกิจพื้นที่ให้เช่า ฝ่ายธุรกิจให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม หมายลขโทรศัพท์ 034 773 906