หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลที่สนใจร่วมอุดหนุนเมนูแสนอร่อย วันนี้ขอนำเสนอเมนูข้าวไข่เจียว โดยมีผักและเนื้อสัตว์ให้เลือก เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ และมีเมนูของทอดให้เลือกรับประทานเป็นอาหารว่าง เช่น ลูกชิ้นปลา ไส้กรอก ฯลฯ ราคาย่อมเยา เริ่มต้นท
ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลที่สนใจร่วมอุดหนุนเมนูแสนอร่อย วันนี้ขอนำเสนอเมนูข้าวไข่เจียว โดยมีผักและเนื้อสัตว์ให้เลือก เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ และมีเมนูของทอดให้เลือกรับประทานเป็นอาหารว่าง เช่น ลูกชิ้นปลา ไส้กรอก ฯลฯ ราคาย่อมเยา เริ่มต้นท

ผู้ดูแลเว็บ ศูนย์ให้การศึกษาสมุดสงคราม
2019-07-08 09:50:45

ประกาศ...ประกาศ !!!  

ถึงช่วงนี้จะปิดภาคเรียน แต่ศูนย์อาหาร ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ก็มีของอร่อยจำหน่ายนะครับ ^__^

ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลที่สนใจร่วมอุดหนุนเมนูแสนอร่อย วันนี้ขอนำเสนอเมนูข้าวไข่เจียว โดยมีผักและเนื้อสัตว์ให้เลือก เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ และมีเมนูของทอดให้เลือกรับประทานเป็นอาหารว่าง เช่น ลูกชิ้นปลา ไส้กรอก   ฯลฯ ราคาย่อมเยา เริ่มต้นที่ 20 บาท

โดยเปิดให้บริการในวันจันทร์ - วันศุกร์ ระหว่างวลา 08.00 – 15.00 น. ณ ศูนย์อาหาร ชั้นที่ 1 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลที่สนใจมารับประทานของอร่อยด้วยกันนะครับ  ^_^