หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มร.สส. เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินงานฯ

2017-11-23 15:00:38

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มกรุงเทพมหานคร เพื่อติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มร.สส. เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินงานครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา