หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > หอพักนักศึกษา “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์เสริมมงคลชีวิต เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2562

2019-02-01 14:40:11

(24 ม.ค.62) เวลา 08.00 น. หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนายแก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและอาจารย์วรรณี พรมด้าว รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ ได้จัดโครงการทำบุญหอพักนักศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2562  ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป  และไหว้ศาลตายาย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้องทุกคน

คลิ๊กภาพข่าว >>>

ภาพ : คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ,นางสาวภาวนี สักเล็บประดู่ ,ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ

ข่าว : ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ