หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแต่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ณ วัดบางคนฑีใน ต.บางคนที อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม

2020-02-11 12:50:21

(28 ธ.ค. 63) เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแต่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าๆ พระบรมราชินี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ตุลาการอัยการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจและเอกชน ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยมีนายวงเทพ เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ประกอบพิธี พร้อมด้วยนางรัชฎา บุญณสะ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด นายวงเทพ เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ,ข้าราชการ นักเรียน และพุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดสมุทรสงครามทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก   ณ วัดบางคนฑีใน ต.บางคนที อ.บางคนที     จ.สมุทรสงคราม

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ