หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดทีมปฏิบัติการป้องกันโควิด-19 ภายในหอพักนักศึกษา พ่นยาฆ่าเชื้อทุกจุด

2020-05-18 16:00:53

( 8 เม.ย.63)  เวลา 10.00 น.  นายเอกชน   น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ ให้จัดทีมปฏิบัติการป้องกันโควิด-19 ภายในหอพักนักศึกษา พ่นยาฆ่าเชื้อทุกจุด  โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก นายพิสิฐ เสือสมิง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม   ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ เชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 ภายในหอพัก  และพื้นที่เสี่ยงต่างๆ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID 19) ซึ่งเป็นการวางมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับนักศึกษาหอพักในเบื้องต้น และหลังจากนี้จะมีการให้ความรู้นักศึกษาเพื่อให้รู้จักการป้องกันตัวเองในเบื้องต้น ลดการแพร่ระบาดของโรค

ภาพ/ วุฒิไกร  ประวัติพงษ์/วัชระ  พ่วงสำเภา

ข่าว/ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ