หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > รองฯฝ่ายกิจการพิเศษ “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดประชุมคณะกรรมการหอพักนักศึกษา เพื่อหารือส่งเสริมงานกิจกรรมหอพัก

2019-02-01 15:04:23

(22 ม.ค.62)  เวลา 13.30 น.  อาจารย์วรรณี  พรมด้าว  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ   ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานในที่ประชุมฯคณะกรรมการหอพักนักศึกษา เพื่อหารือส่งเสริมงานกิจกรรมหอพัก โดยร่วมกันหารืองานกิจกรรมกดไลค์กดแชร์ เพจศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  ผ่านกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ สานสัมพันธ์ รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ให้เกิดความรักและสามัคคีร่วมกันภายในหอพักร่วมกัน ห้องห้องประชุม 20 ที่นั่ง ชั้น 5 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ

ภาพ  : คณะกรรมการหอพักนักศึกษา

รายงาน : ชญาณิศา เอี่ยมประเสริฐ