หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > ฝ่ายธุรกิจหอพักนักศึกษา “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ และกิจกรรมร่วมสนุก กดไลค์กดแชร์ สานสัมพันธ์รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง

2019-02-01 15:10:57

(24 ม.ค.62)  เวลา 17.00 น. ฝ่ายธุรกิจหอพักนักศึกษา ได้จัดกิจกรรมวันปีใหม่หอพัก  โดยมีคณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ดำเนินงานฝ่ายกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์สานสัมพันธ์รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง  เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีและความสามัคคีของนักศึกษาหอพักด้วยกัน  โดยภายในงานยังมีกิจกรรมกดไลค์กดแชร์ เพื่อประชาสัมพันธ์ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามฯ อีกด้วย ทั้งนี้ อาจารย์วรรณี   พรมด้าว  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ  พร้อมด้วยนางสาวอภิญญา  มุกดาธนพงศ์  รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษาฯ ได้ร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆมากมาย ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสามัคคีร่วมกัน ณ หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ : คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก

ข่าว : ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ

คลิ๊กภาพข่าว >>>