หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > งานอาคารและสถานที่หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา” ดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมพื้นทางเดินขึ้นอาคาร เพื่อจัดระเบียบความเรียบร้อยให้หอพักน่าอยู่

2019-09-06 10:38:07

(5 ก.ย.62) เวลา 10.00 น.นายวัชระ พ่วงสำเภา เจ้าหน้าดูแลอาคารและสถานที่ หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินงานปรับปรุงซ่อมแซมพื้นทางเดินขึ้นอาคาร เพื่อจัดระเบียบความเรียบร้อยให้หอพักน่าอยู่ โดยเป็นการปรับพื้นทางขึ้นอาคาร 18,19,21,27 ณ หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

ภาพ/ วัชระ พ่วงสำเภา

ข่าว/ชญาณิศา เอี่ยมประเสริฐ