หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดเตรียมต้อนรับและรายงานตัวน้องนักศึกษาปีที่ 1 สู่บ้านหลังที่ 2 บรรยากาศการรายงานตัวในวันแรกเป็นไปด้วยความคึกคักและการต้อนรับอย่างอบอุ่น

2019-08-15 10:05:44

วันนี้ ( 19 ก.ค.62)  เวลา 10.00 น.ผศ.ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง   ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  พร้อมด้วยนายเอกชน  น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานฯ และฝ่ายหอพักนักศึกษา ให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าหอพัก โดยบรรยากาศการรายงานตัวในวันแรกเป็นไปด้วยความคึกคักและการต้อนรับอย่างอบอุ่น ฝ่ายหอพักนักศึกษา ได้เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักศึกษาที่รายงานตัวเข้าหอพักสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องพักและหอพักมหาวิทยาลัยได้อย่างเป็นทางการโดยมีแม่บ้านประจำหอพักคอยดูและและให้บริการ ณ หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ / สถาพร   จรรยาธรรม

ข่าว/ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ