หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สวนสุนันทามินิมาราธอน ครั้งที่1 โครงการพี่ส่งน้องเรียน

2018-03-07 16:45:07

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน

1 เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมสนับสนุนการศึกษาของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และประชาชนได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

3 เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และชุมชน

4 เพื่อสร้างเครือข่ายกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน

5 เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์และชื่อเสียงของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

วันที่แข่งขัน

วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561